Vườn dâu tây khủng, của một cựu chiến binh, một nông dân làm kinh tế giỏi, ở thành phố Lạng Sơn

Ông Hoàng Kiên, là một Hội viên hội nông dân, là một cựu chiến binh, tại tổ 8, khối 6, phường Tam thanh là một cựu chiến binh mẫu mực, ở địa phương ông luôn là người đi đầu trong các phong trào. Trong gia cuộc sống ông là người biết cách tổ chức tốt gia đình, và đặc biệt là một Cựu chiến binh tham gia Hội viên Hội nông dân phường Tam thanh đã trở có một mô hinh làm kinh tế điển hình hiệu quả.

Ông Hoàng Kiên, là một Hội viên hội nông dân, là một cựu chiến binh, tại tổ 8, khối 6, phường Tam thanh là một cựu chiến binh mẫu mực, ở địa phương ông luôn là người đi đầu trong các phong trào. Trong gia cuộc sống ông là người biết cách tổ chức tốt gia đình, và đặc biệt là một Cựu chiến binh tham gia Hội viên Hội nông dân phường Tam thanh đã có một mô hình làm kinh tế điển hình hiệu quả.

Ngày 14 tháng 01 năm 2021, theo chương trình của Hội nông dân phường Tam thanh, chủ tịch Hội cựu chiến binh Phường đã cùng một số Hội viên Hội nông dân, cán bộ Phường Tam thanh đến thăm quan thực tế tại Mô hình vườn của ông Hoàng Kiên.

Vườn Dâu tây, của ông vừa cho sản phẩm để tiêu thụ, vừa là nơi tham quan ngay trong lòng thành phố Lạng Sơn.
Ông đưa cán bộ, hội viên Hội nông dân đi tham quan tại mô hình vườn dâu tây của gia đình.
Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Tam thanh, thăm quan, và thường thức dâu tây sạch tại vườn dâu tây nhà ồng Hoàng Kiên
Chủ tịch Hội nông dân phường Tam thanh tại vườn dâu tây nhà ông Hoàng Kiên
Ông Hoàng Kiên cùng cháu nội tại gia đình
Hình ảnh dâu tây của nhà ông Hoàng Kiên
Cán bộ, hội viên Hội nông dân, Chủ tịch Hội cựu chiến binh chụp ảnh lưu niệm tại vườn nhà ông Hoàng Kiên

Dâu tây, của ông Hoàng kiên được trồng theo quy trình an toàn, nước được tưới nhỏ giọt, có mái che, ni lông trải mặt luống, nên dâu tây của ông rất sạch. Chắc chắn đây sẻ là một mô hình hiệu quả, là điểm đến tham quan tốt cho du khách./.

VIDEO VƯỜN DÂU TÂY ÔNG HOÀNG KIÊN

Tin bài, ảnh: Hội nông dân phường Tam thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *