Chợ chim cảnh Lạng Sơn

Người dân chơi chim đang ngắm chim để chọn

Hiếm có chợ chim như ở Lạng Sơn, là chợ chim mọi người giao lưu mua bán chim đúng với nghĩa đen của chợ. Nhưng bên cạnh đó ở đây bạn không khó khăn để tìm thấy rất nhiều người chơi chim, ra ngắm và xem xét những chú chim đẹp, hay… ngay cả những người bán chim, thậm chí không bán được, nhưng mỗi lần ra chợ chim họ cảm thấy thích thú và vui vẻ ở chợ chim này.

Chợ chim năm trong chợ Bờ sông Kỳ cùng. Từ chợ chim bạn có thể nhìn thấy đền Kỳ cùng ( Chỉ cách khoảng chừng 100m trở lại và chùa thành phía đối diện bên kia Bờ sông.
Chợ họp vào buổi sáng các ngày mùng 2, 7, 12, 17, 22, 27 âm lịch hàng tháng theo ngày chợ phiên Kỳ Lừa.
Đến chợ chim bạn nên đi vào buổi sang trong khoảng thời gian từ 7h00 đến 9h00 buổi sáng, sau khi đi vào cổng chợ Bờ song, bạn đi xuyên qua các dãy hoa quả, gạo, khu vực bán lợn giống, bạn sẽ thấy chợ chim.
Ở chợ chim: Có người chuyên bán lồng, phụ kiện cho người chơi chim; Người dân ở quê bẫy được chim mang ra bán chim; Người chuyên bán chim và thức ăn chim; Người dân bán cào cào, sâu bọ choc him; cũng có cả người mua đi bán lại chim.
Chợ chim Lạng sơn, mọi người ít nói thách, thích, cảm thấy vừa giá là mua .
Nếu bạn không phải là người sành sỏi về chim thì có thể hỏi những người bán chim tại đây, họ là những người sởi lời, sẵn sàng chia sẻ rất vui vẻ.
Có thể nói chợ chim Lạng Sơn, chim khá rẻ; Và đặc biệt là còn có dấu vết hơi hướng chợ xưa. Nếu bạn đến Lạng Sơn, vào đúng ngày chợ phiên, bạn hãy thử cảm giác ở tại chợ chim này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *